00:03 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động Đội

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Thứ ba - 14/04/2015 23:13
Đ/c Bí thư chi Đoàn trường và TPT Đội trao giấy chứng nhận đạt chuyên hiệu cho các em đội viên

Chiều ngày 4/4, tại Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh, Liên đội trường đã tổ chức ngày hội “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” hạng 3 bậc Măng non năm học 2014-2015 cho đội viên khối 4-5.

Góp mặt trong ngày hội có đại diện Ban giám hiệu, Hội đồng Đội xã, các thầy cô giáo là anh chị phụ trách chi của 7 chi đội và 188 em đội viên khối 4-5. Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung thi và công nhận 5 chuyên hiệu bậc Măng non như: Khéo tay hay làm, Nghi thức đội viên, An toàn giao thông, Nghệ sĩ nhỏ tuổi và chuyên hiệu Chăm học.

Các em đội viên báo cáo lại chuyên hiệu "Nghi thức đội viên"

Ban tổ chức đã phát giấy chứng nhận công nhận 96 đội viên khối 5 và 92 đội viên khối 4 đạt hạng 3 bậc măng non.

Thầy Nguyễn Văn Trí - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày hội công nhận chuyên hiệu.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu nhằm giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh; nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước.
     Ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em giao lưu, học hỏi, thi đua, thể hiện sức sáng tạo của các đội viên toàn liên đội.

Tác giả bài viết: AT