15:54 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin nội bộ

Hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh - Tet Holiday

Thứ hai - 18/01/2016 22:35

Nhằm phát triển các kĩ năng ngôn ngữ; nuôi dưỡng niềm đam mê, yêu thích đối với bộ môn Tiếng Anh cũng như tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng ngày 17/1/2016, Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cho HS lần I.

Đến tham dự Câu lạc bộ, có thầy Nguyễn Văn Trí (Hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Kim Oanh (Phó hiệu trưởng), thầy Ngô Duy Lộc (Bí thư chi Đoàn), các giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 học sinh đến từ các khối lớp 3, 4 và 5. Những gương mặt học sinh ưu tú đã được chọn tham gia vào ba đội thi với những cái tên thật ngộ nghĩnh: Siêu quậy, Biệt đội đáng yêuTinh nghịch.

Với chủ đề Tet Holiday (Tết Nguyên Đán), buổi sinh hoạt đã diễn ra với các phần thi chính như sau:
1. Tự giới thiệu về đội của mình (Introducing yourselves)
2. Vui chợ Tết (Tet Market)
3. Hái lộc đầu năm (Pick Buds)
4. Cung chúc tân xuân (Happy New Year)

Tất cả đều hào hứng, hăng say và bị cuốn hút bởi sự đa dạng về nội dung và sáng tạo trong cách tổ chức hoạt động. Nhờ đó, các em đã trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và có kĩ năng hợp tác với bạn bè, thắt chặt tinh thần đồng đội.

Khép lại chương trình Câu lạc bộ, thầy Nguyễn Văn Trí – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các đội thi và phát biểu chỉ đạo, định hướng cho sự phát triển của Câu lạc bộ trong thời gian tới.

Những ánh mắt rạng ngời và những tiếng cười giòn tan của trẻ thơ đã khiến cho những giáo viên làm công tác tổ chức cảm thấy rằng Câu lạc bộ đã thổi một luồng gió mới đến với các em lần đầu tiên được học Tiếng Anh và đã góp phần mang mùa xuân đến với Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh.

Tác giả bài viết: Xuân Lý

Nguồn tin: Trường TH số 3 Phổ Thạnh