00:02 EDT Thứ năm, 16/08/2018

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - HAPPY TEACHER'S DAY

Thứ sáu - 23/12/2016 23:10
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - HAPPY TEACHER'S DAY

Nhằm khơi dậy niềm đam mê, lòng yêu thích đối với môn học, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trong Liên đội. Sáng ngày 12/11/2016, Liên đội Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh - English Club - Happy Teachers'day.
Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh lần này, các em học sinh khối 4, 5 cùng thi tài qua 3 vòng thi và được các bạn học sinh trong toàn trường hưởng ứng rất sôi nổi.
Về tham dự với Câu lạc bộ có thầy giáo, cô giáo trong ban giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ nói Tiếng Anh diễn ra thật hấp dẫn và sôi động qua 3 vòng, dưới sự dẫn chương trình của hai bạn đội viên xinh xắn và đáng yêu - một bạn dẫn bằng tiếng Anh còn một bạn thuyết minh lại bằng tiếng Việt.

Buổi sinh hoạt có 3 đội chơi: Đội Rainbow, Đội Kitty và Đội Angel
Mỗi đội trải qua 3 vòng thi: Who we are, Musical show và Congratulation cards. Cuối cùng là phần chơi dành cho khán giả.
Bước vào vòng thi Who we are, các đội sẽ lần lượt giới thiệu về mình vơí những thông tin như tên tuổi, trường lớp, sở thích, ước mơ...của mình bằng tiếng Anh.

Vòng thi Musical show: Phần thể hiện năng khiếu của các đội chơi, những bài hát bằng tiếng Anh, những điệu nhảy trên nền nhạc của các bài  hát tiếng Anh được các em thể hiện không kém phần chuyên nghiệp.

Vòng thi Congratulation cards, các đội thi sẽ thiết kế những mẫu thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam bằng tất cả sự sáng tạo và tỉ mỉ của mình.

Và cuối cùng là phần Hot Seat, phần thi dành cho khán giả và hứa hẹn nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt:

Các hoạt động góp phần nâng cao hứng thú, thúc đẩy phong trào học tập môn Tiếng Anh trong trường học.
Mô hình sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh giúp các em học sinh vừa được học tập, vừa được thư giãn qua các trò chơi đầy bổ ích và lý thú. Tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập cho những học sinh yêu thích môn Tiếng Anh góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh.
Sau một thời gian giao lưu, sinh hoạt sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Kitty; hai đội Rainbow và đội Angel đạt giải nhì.
Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi và thân thiện.

Tác giả bài viết: Trần Thị Đạm

Nguồn tin: Trường TH số 3 Phổ Thạnh