00:03 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1976

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 PHỔ THẠNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ VÀ HỖ TRỢ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH

Thứ hai - 23/01/2017 22:03
Hoà trong không khí tưng bừng đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, chiều ngày 11/01/2017, chương trình “Thắp sáng ước mơ và hỗ trợ quà Tết cho học sinh"  trên hành trình học tập đã được Trường Tiểu học số 3 Phổ Thạnh  tổ chức. Về tham dự với chương trình có thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh.

Văn nghệ chào mừng

Với tinh thần “Nghèo vật chất chứ không nghèo tri thức”, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường luôn không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Thật vui, vì đồng hành sánh bước bên các em còn có các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ luôn quan tâm, động viên giúp đỡ về mặt tinh thần cho các em bằng những suất học bổng vô cùng ý nghĩa. Năm học 2016 – 2017 ngân hàng Agribank chi nhánh Sa Huỳnh Quảng Ngãi đã dành tặng cho các em 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng.

Thầy Nguyễn Văn Trí – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả trong học, rèn luyện. “Qũy tình thương” của nhà trường đã quyết định trao học bổng cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.
Cô Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em.

Trong năm học qua, Liên đội trường đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và công tác Đội. Có rất nhiều cá nhân, bằng nỗ lực của bản thân đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để có được kết quả học tập tốt. Hôm nay, trong ngày hội Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em học sinh tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Liên đội trao 14 suất học bổng mỗi suất trị giá 200.000 đồng  được trích từ các nguồn quỹ “Vì bạn nghèo”,“ Thiếu nhi nghèo vượt khó”, “Giúp bạn tới trường – Hướng tới tương lai”.

Em Lê Thị Kim Quý lớp 5/1 đại diện cho các em học sinh vinh dự được nhận học bổng có đôi lời phát biểu.

Tác giả bài viết: Trần Thị Đạm

Nguồn tin: Trường TH số 3 Phổ Thạnh